สภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัม ขอใช้สถานที่

วันอาทิตย์ที่  12  พฤศจิกายน  2566

เวลา  06.30 - 17.30 น.

อาคารเวียงผา (VPB) ห้อง 201, 302
                         อาคารกงไกรลาศ (KLB) ห้อง 201, 301, 401, 501

จำนวนผู้เข้าสอบ 5,000 คน

ในวันเวลาดังกล่าว การจราจรภายในมหาวิทยาลัยหนาแน่นมาก
                ควรหลีกเลี่ยงการนำรถยนต์เข้ามาจอดภายในบริเวณมหาวิทยาลัย
                                    และควรเผื่อเวลาในการเดินทาง