Get Adobe Flash player

Main Menu

หน่วยงานภายในกองอาคารสถานที่

กองอาคารสถานที่ ต่อต้านการทุจริต
ฝนตกต้นไม้หักโค่น
ท่อน้ำประปาแตก
ทำความสะอาดดาดฟ้า
ต้นไม้หักโค่น
เปลี่ยนฝาครอบท่อทางเท้า
ซ่อมบำรุงทางเท้า
รักษาความปลอดภัย

ข่าวประกาศราคากลาง

โรงเรียนนายร้อยตำรวจ ขอใช้สถานที่

วันเสาร์ที่  ๑๗  เมษายน  ๒๕๖๔
เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๘.๐๐ น.

อาคารเวียงผา (VPB) ๒๐๑, ๓๐๑, ๓๐๒, ๔๐๑, ๔๐๒
อาคารเวียงคำ (VKB) ๓๐๑, ๔๐๑, ๕๐๑, ๕๐๒
อาคารกงไกรลาศ (KLB) ๒๐๑, ๓๐๑, ๔๐๑, ๕๐๑
อาคารศิลาบาตร (SBB) ๒๐๑, ๔๐๑, ๕๐๑, ๕๐๒

จำนวน ๖,๐๐๐ คน

ในวันเวลาดังกล่าวการจราจรภายในมหาวิทยาลัยหนาแน่น
ควรหลีกเลี่ยงการนำรถยนต์เข้ามาภายในมหาวิทยาลัย
และควรเผื่อเวลาในการเดินทาง